Kiên Giang: Ký hợp tác phúc lợi đoàn viên nhân 91 năm Công đoàn Việt Nam
(14:24 | 29/07/2020)

Mỗi tuần, tất cả đoàn viên, CNLĐ sẽ được mua 25-30 mặt hàng với mức giá giảm 2-5%. Đó là nội dung hợp tác về chương trình "Phúc lợi đoàn viên" mà LĐLĐ TP. Rạch Giá ký kết với 2 doanh nghiệp siêu thị tại TP. Rạch Giá, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Ngày 28.7, tại TP. Rạch Giá, LĐLĐ TP. Rạch Giá và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Sài Gòn Coop Rạch Giá, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Sài Gòn - Kiên Giang ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho Công đoàn viên thuộc LĐLĐ TP. Rạch Giá.

Chủ tịch LĐLĐ Kiên Giang Trần Thanh Việt đánh giá đây là hoạt động thiết thực cho đoàn viên và công trình ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn. Ảnh: LT

Chủ tịch LĐLĐ Kiên Giang Trần Thanh Việt và Phó Chủ tịch LĐLĐ Kiên Giang Nguyễn Thị Hoàn Xuân đã đến dự và trao quà hỗ trợ.

Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: LT

Theo nội dung ký kết, 100% Công đoàn viên thuộc LĐLĐ TP. Rạch Giá được Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Sài Gòn Coop Rạch Giá, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Sài Gòn - Kiên Giang thực hiện giảm giá mua hàng với mức 2-5% hàng hóa bày bán bên ngoài khu vực tự chọn. Hàng hóa được bán theo danh mục hàng tuần, mỗi đợt có từ 25-30 sản phẩm.

Ký kết thỏa thuận. Ảnh: LT

Điều kiện để được hưởng trợ giá này là đoàn viên phải có thẻ thành viên. Mặt hàng giảm giá theo danh mục góp Coopmart gửi trước cho các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ TP. Rạch Giá. Công đoàn viên được hưởng đầy đủ quyền lợi của thẻ thành viên và các dịch vụ hiện có của siêu thị Coopmart; được giao hàng tận nơi với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên trong bán kính 7km.

Ông Trần Thanh Việt trao hỗ trợ Mái ấm Công đoàn. Ảnh: LT

Chương trình được thực hiện từ ngày 28.7. Dịp này, các LĐLĐ Kiên Giang và LĐLĐ TP. Rạch Giá cũng đã trao tặng 17 phần quà và 2 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên, CNLĐ bị ảnh hưởng dịch COVID-19 và khó khăn về nhà ở.

Phó Chủ tịch LĐLĐ Kiên Giang Nguyễn Thị Hoàn Xuân trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: LT

Bà Trần Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP. Rạch Giá trao quà cho đoàn viên. Ảnh: LT

Đánh giá cao cách làm của LĐLĐ TP. Rạch Giá, ông Trần Thanh Việt nhận định: "Việc ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho Công đoàn viên của LĐLĐ TP. Rạch Giá không chỉ là việc làm thiết thực tăng cường chăm lo cho đoàn viên, mà còn là hoạt động giàu ý nghĩa kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam".

Lục Tùng