Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang

Nữ công

Xem với cỡ chữAA

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH thương mại Kim Điệp: Tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con của đoàn viên, người lao động công ty

(09:18 | 01/10/2020)

          Tối 29-9 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) thương mại Kim Điệp phối hợp Ban Giám đốc Công ty tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho gần 100 thiếu nhi là con của đoàn viên, người lao động trong công ty trên địa bàn TP. Rạch Giá.

Đến chương trình, các thiếu nhi được tham gia hoạt động vui chơi bổ ích như đố vui, tìm hiểu về sự tích cây đa cùng một số trò chơi khác. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH thương mại Kim Điệp cho biết, chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến cho các thiếu nhi là con của đoàn viên, người lao động trong công ty nhiều niềm vui, tiếng cười, có một đêm Trung thu ý nghĩa, ấm áp. Đây là hoạt động chăm lo cho con em của người lao động được Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH thương mại Kim Điệp phối hợp Ban Giám đốc Công ty thực hiện hàng năm.

Dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH thương mại Kim Điệp tặng 226 phần quà Tết Trung thu cho con đoàn viên, người lao động trong công ty với số tiền gần 16 triệu đồng. Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang tặng 10 phần quà (mỗi phần 200.000 đồng) cho con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Kiều Oanh