Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang

Chính sách - Pháp luật

Xem với cỡ chữAA

Thăm, tặng quà công nhân ở khu nhà trọ không về quê ăn Tết

(15:44 | 18/01/2023)

Những phần quà trao đến công nhân, người lao động tỉnh Kiên Giang ở các khu trọ dịp cuối năm là sự động viên tinh thần rất lớn khi họ không về quê ăn Tết.

Đồng chí Trương Thanh Thúy - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm các khu nhà trọ có đông công nhân lao động và tặng quà cho đoàn viên, người lao động không về quê ăn Tết

Sáng 18.1, đoàn công tác do đồng chí Trương Thanh Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm các khu nhà trọ có đông công nhân lao động và tặng quà cho đoàn viên, người lao động không về quê ăn Tết ở khu công nghiệp Thạnh Lộc, xã Bình An, huyện Châu Thành với mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng.

Ngoài ra, đồng chí Trương Thanh Thúy cũng đến tham dự Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” tại Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hwaseung Rạch Giá.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao 75 suất quà của Chủ tịch Nước gửi đến đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi suất quà trị giá trên 1 triệu đồng. Chương trình cũng tổ chức buổi cơm sum vầy cho đoàn viên, người lao động trước khi nghỉ Tết.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên, người lao động

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cũng ân cần thăm hỏi đời sống công nhân, chia sẻ những khó khăn của đoàn viên, người lao động và chúc Tết đoàn viên, người lao động có nhiều sức khỏe, đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm, tích cực học tập, lao động để cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và doanh nghiệp vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Dùng bữa cơm tất niên với người lao động

 

Mỹ Linh