Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang

Chính sách - Pháp luật

Xem với cỡ chữAA

Thăm, tặng quà nguyên lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ

(13:53 | 17/01/2023)

Hoạt động thăm, tặng quà, chúc Tết thể hiện sự biết ơn, ghi nhận những thành tích của các cô, chú là cán bộ lãnh đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang đã nghỉ hưu đã có nhiều cống hiến cho hoạt động Công đoàn.

LĐLĐ tỉnh Kiên Giang đã tổ chức thăm, tặng quà các cô chú nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh qua các thời kỳ. Ảnh: Mỹ Linh

Ngày 17.1, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang đã tổ chức thăm, tặng quà các cô chú nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh qua các thời kỳ, đang sinh sống tại thành phố Rạch Giá. Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Trương Thanh Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trương Thanh Thúy đã tặng mỗi cô chú một phần quà Tết, ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các cô chú và thông tin nhanh kết quả nổi bật về công tác Công đoàn trong thời gian qua. Nổi bật nhất là công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Qua đó, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang cũng mong muốn các cô chú sẽ tiếp tục đóng góp và chia sẻ kinh nghiệm, nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn của tỉnh không ngừng lớn mạnh, là chỗ dựa vững chắc và đáng tin cậy của đoàn viên và công nhân viên chức lao động.

Mỹ Linh