Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang

Chính sách - Pháp luật

Xem với cỡ chữAA

TÂN HIỆP: ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY – XUÂN GẮN KẾT”

(15:35 | 16/01/2023)

Với phương châm “Tất cả cán bộ, đoàn viên, nhà giáo và người lao động đều có Tết và vui trong Tết”, nhằm thực hiện tốt vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022).

Vừa qua 13.01, tại trường Tiểu học Tân Thành 1, huyện Tân Hiệp Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Công đoàn Ngành Giáo dục và Phòng GDĐT huyện Tân Hiệp tổ chức “Tết sum vầy - Xuân gắn kết; Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão” năm 2023.

Chương trình diễn ra với các hoạt động sôi nổi, đoàn viên, người lao động được tham gia nhiều trò chơi dân gian như: Ném bóng vào rổ, đi cầu khỉ, đập heo đất và Hội thi trang trí Mâm quả ngày Tết thu hút hàng trăm lượt người đến xem và cổ vũ. Ban tổ chức đã chọn ra những đội xuất sắc nhất ở các nội dung thi để trao giải thưởng.

Tại đây, Liên đoàn Lao động huyện cũng phối hợp với Công đoàn Ngành Giáo dục và Phòng GDĐT huyện Tân Hiệp tặng quà cho 30 đoàn viên, người lao động với mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng, trong đó 1 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà trị giá 500 ngàn đồng, tặng 40 suất quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, trao 2 căn nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, với mức hỗ trợ 40 triệu đồng/căn.

Đ/c Nguyễn Minh Dũng (thứ 5 từ phải sang) - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đ/c Nguyễn Thị Kim Khoe (thứ 5 từ trái sang) - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho đoàn viên

Đây là Chương trình nằm trong Kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, “Tết Sum vầy” của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, là chương trình do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, gắn với nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò tiên phong của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động, nhất là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến, xuân về. Được biết, chăm lo Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và vận động xã hội hóa tặng thêm 172 phần quà trị giá gần 112 triệu đồng hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết.

Kim Khoe