Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang

Chính sách - Pháp luật

Xem với cỡ chữAA

Liên đoàn Lao động huyện Kiên Lương: ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên, người lao động

(15:41 | 20/10/2022)

Nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên, người lao động thông qua Chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn theo chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh. Ngày 19.10.2022, Liên đoàn Lao động huyện Kiên Lương phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn Khải Minh – Phúc lợi Agape vừa ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên, người lao động năm 2022.

Chương trình phúc lợi đoàn viên, người lao động là chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần đổi mới trong chỉ đạo, thực hiện công tác chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, gắn kết bền chặt giữa đoàn viên, người lao động với tổ chức công đoàn trên địa bàn huyện Kiên Lương.

 Phát biểu tại chương trình ký kết, đồng chí Lê Thanh Tòng -  Chủ tịch LĐLĐ huyện nhấn mạnh: Chương trình ký kết hôm nay, là một trong những hoạt động trong chương trình “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, nó có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp cho đoàn viên công đoàn được tiếp cận với các sản phẩm hàng hóa chất lượng, giá cả cạnh tranh, đồng thời giúp cho doanh nghiệp phát triển; tạo điều kiện cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động sử dụng các sản phẩm thiết yếu, đảm bảo chất lượng, góp phần hưởng ứng hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đây cũng là phương thức đổi mới hoạt động của các cấp công đoàn, hướng hoạt động mạnh về cơ sở.

Bích Ngọc