Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang

Chính sách - Pháp luật

Xem với cỡ chữAA

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(10:18 | 20/11/2021)

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021), lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh. Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Hoàn Xuân, đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Sở Giáo dục và Đào tạo và gửi lời thăm hỏi ân cần đến đội ngũ nhà giáo của tỉnh nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11; đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Sở Giáo dục và đào tạo đối với hoạt động của các cấp Công đoàn Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trong thời gian qua. Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh mong muốn 2 cơ quan tiếp tục phối hợp thực hiện tốt chương trình tổ chức học tập, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề cho CNVCLĐ, góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Được biết năm học 2020 - 2021, các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục đã được tặng 01 cờ Tổng Liên đoàn, 02 cờ LĐLĐ tỉnh và 58 bằng khen LĐLĐ tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động công đoàn.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hoàn Xuân (trái ảnh) - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Sở Giáo dục và Đào tạo

TT