Sở Thông tin và Truyền thông Kiên Giang

Chính sách - Pháp luật

Xem với cỡ chữAA

Kiên Giang: Đưa Học bổng Tấm lòng vàng về huyện Kiên Lương

(18:31 | 01/09/2020)

Sau khi gửi lời chúc đến phụ huynh, các cháu đã nỗ lực vượt khó học tốt, thay mặt tổ chức Công đoàn, đồng chí Trần Thanh Việt – Chủ tịch LĐLĐ Kiên Giang đã trao Học bổng Tấm lòng vàng Lao động và mong muốn món quà không chỉ chia sẻ một phần gánh nặng chi phí đầu năm học với phụ huynh, mà còn là nguồn động viên để các cháu tiếp tục học tốt để sau này trở thành người hữu ích cho xã hội.

Ngày 1.9, đoàn công tác LĐLĐ Kiên Giang do Chủ tịch Trần Thanh Việt dẫn đầu đã tổ chức lễ trao Học bổng Tấm lòng vàng Lao Động cho con đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại địa bàn huyện Kiên Lương. 

Đến dự có đông đảo cán bộ Công đoàn, lãnh đạo Huyện ủy và đoàn viên, CNLĐ...

Sau khi gửi lời chúc mừng đến đoàn viên, CNLĐ đã nỗ lực nuôi con vượt khó học giỏi, thay mặt tổ chức Công đoàn, đồng chí Trần Thanh Việt mong rằng, Học bổng Tấm lòng vàng Lao Động không chỉ chia sẻ một phần gánh nặng chi phí đầu năm học với nặng phụ huynh, mà còn là nguồn động viên để các cháu tiếp tục học tốt để sau này trở thành người hữu ích cho xã hội.

Là địa phương ven biển, có địa hình bán sơn địa, đa số người dân sống nhờ vào nghề đánh bắt hải sản ven bờ, công nhân cho các cơ sở nung vôi, sản xuất ximăng... nên đời sống còn nhiều khó khăn; khi xảy ra dịch COVID-19, càng thêm khó khăn. Vì vậy việc được Học bổng Tấm lòng vàng Lao Động hỗ trợ đã mang lại nhiều niềm vui cho cả phụ huynh và học sinh...

Chị Nguyễn Kim Thanh, đoàn viên Công ty Cổ phần Bao bì Hà Tiên đưa con gái đến nhận học bổng. Ảnh: Lục Tùng

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Đức Quân đưa hộ con của đoàn viên là tài xế xe tải của đơn vị đến nhận học bổng. Ảnh: Lục Tùng

Chủ tịch Trần Thanh Việt trao Học bổng Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động có mệnh giá 1 triệu đồng/cháu. Ảnh: Lục Tùng

Chủ tịch LĐLĐ huyện Kiên Lương Lê Thanh Tòng trao học bổng cho con đoàn viên, CNLĐ vượt khó học tốt. Ảnh: Lục Tùng

Lục Tùng