Sở Thông tin và Truyền thông Kiên Giang

Hoạt động các cấp Công Đoàn

Xem với cỡ chữAA

Công đoàn ngành Y tế: Bàn giao 3 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên

(14:04 | 20/05/2019)

Vừa qua, Công đoàn ngành Y tế tổ chức đoàn đến bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 3 đoàn viên: Trần Thị Kim Thoa và Phạm Văn Tảo cùng thuộc Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang và đoàn viên Đào Thị Bạch Yến thuộc CĐCS Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh.

Thực hiện Thông báo số 127/TB-LĐLĐ, ngày 14-11-2018 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về việc thống nhất hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn đợt IV-2018, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế đã khẩn trương triển khai đến đoàn viên để thực hiện việc sửa chữa nhà. Theo đó, nhà của đoàn viên Đào Thị Bạch Yến được lợp mái mới và cao hơn trước; nhà của đoàn viên Phạm Văn Tảo nền được nâng cao bằng mặt đường và lợp lại mái tol; đoàn viên Trần Thị Kim Thoa nâng được mái nhà cao hơn và lợp mái mới thay mái tol cũ trước đó.

Với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, các đoàn viên đã thực hiện việc sửa chữa để đảm bảo Công đoàn cấp trên đến trao nhà đúng dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, giúp đoàn viên có mái ấm đón tết sum vầy bên người thân dịp xuân về để đoàn viên được an tâm công tác tốt, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

 

Đồng chí Nguyễn Phước Huệ - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đến trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Đào Thị Bạch Yến

Phước Huệ