Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang

Hoạt động các cấp Công Đoàn

Xem với cỡ chữAA

Liên đoàn Lao động huyện Kiên Lương: Tổ chức “Tết sum vầy 2019”

(13:57 | 20/05/2019)

Nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, chiều 29/01, Liên đoàn Lao động huyện Kiên Lương tổ chức “Tết sum vầy” năm 2019, cho 113 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Dũng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Tăng Thu Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Minh Thành - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thanh Tòng - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Nhằm phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Tổ chức cho đoàn viên, CNVCLĐ vui Tết Nguyên đán, tạo điều kiện để lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các ngành của huyện, lãnh đạo doanh nghiệp được gặp gỡ đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu, chia sẽ tình cảm, thăm hỏi, tặng quà. Tạo không khí vui tươi cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn hưởng một mùa xuân mới nhiều niềm vui, đầm ấm, hạnh phúc. Qua đó thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, sự sẻ chia, thấu hiểu và đồng cảm của doanh nghiệp đến người lao động, từ đó có sự chăm lo tốt hơn đến đời sống, việc làm, thu nhập của người lao động. Tại buổi họp mặt “Tết sum vầy” năm 2019 LĐLĐ huyện và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã hỗ trợ 113 tặng suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các công đoàn cơ sở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng.

 

Đồng chí đồng chí Nguyễn Minh Dũng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ

Dịp này, LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã hỗ trợ kinh phí tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ trong Chương trình “Tết sum vầy” năm 2019./.

Thanh Tòng