Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang

Hoạt động các cấp Công Đoàn

Xem với cỡ chữAA

Gần 200 phần quà Tết sum vầy đầu tiên đến với CNLĐ tỉnh Kiên Giang

(13:42 | 20/05/2019)

Chiều 26-1, tại Cảng cá Tắc Cậu, LĐLĐ tỉnh Kiên Giang và LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức chương trình Tết Sum vầy 2019 và trao quà cho gần 200 CNLĐ tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Dũng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà từ Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động cho CNLĐ trong các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành

Đây là buổi trao quà đầu tiên trong chuỗi hoạt động Tết Sum vầy chăm lo cho CNLĐ do LĐLĐ tỉnh Kiên Giang chủ trì tổ chức, trong đó, có 50 phần quà từ Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động.

Tại buổi trao quà, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kiên Giang Nguyễn Minh Dũng đã ân cần thăm hỏi và trao tận tay những phần quà đến CNLĐ với lời nhắn nhủ: Phần quà giá trị tuy không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với đời sống của đoàn viên, CNLĐ trong dịp Tết. Mong rằng với phần quà nhỏ của LĐLĐ tỉnh và Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng sẽ góp phần giúp đoàn viên, CNLĐ có một dịp Tết đầy đủ, vui tươi và đầm ấm hơn. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cũng yêu cầu Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Châu Thành nói riêng và các cấp công đoàn trong tỉnh Kiên Giang nói chung tích cực chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ, không để xảy ra trường hợp đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn không được chăm lo.

Ngoài trao tặng quà Tết Sum vầy, các đoàn viên, CNLĐ về dự còn sôi nổi tham gia các trò chơi dân gian có thưởng. Cũng tại buổi trao quà, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, đại diện Huyện ủy, UBND huyện, LĐLĐ huyện cũng đã mời CNLĐ bữa cơm sum vầy thân mật cũng như tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ trong không khí vui tươi, đầm ấm.

TrN