Sở Thông tin và Truyền thông Kiên Giang

Hoạt động cơ quan LĐLĐ tỉnh Kiên Giang

Xem với cỡ chữAA

Công đoàn cơ sở cơ quan LĐLĐ tỉnh: Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

(00:00 | 10/03/2017)

Sáng qua, 8/3/2017, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp Thủ trưởng cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Thị Ái Nhân- Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Dũng, Phạm Văn Đằng phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và 45 đoàn viên, CNVCLĐ cơ quan LĐLĐ tỉnh.

 

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Chi ủy viên - Chủ tịch CĐCS cơ quan đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhấn mạnh về vai trò và sự đóng góp to lớn của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Đặc biệt trong giai đoạn đổi mới và hội nhập quốc tế, đội ngũ nữ đoàn viên, CNVCLĐ đã và đang tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước qua các phong trào thi đua“ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” với nhiều tấm gương lao động điển hình sáng tạo được tôn vinh.

Phát biểu với chị em cán bộ, CNVCLĐ và đoàn viên, đồng chí Nguyễn Minh Dũng- Phó Chủ tịch LĐLĐLĐ tỉnh, Phó Bí thư Chi bộ biểu dương những thành tích của nữ CNVCLĐ cơ quan đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, vừa chăm lo xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Đồng chí đề nghị, Ban nữ công CĐCS cần có nhiều nội dung hoạt cụ thể trong thời gian tới, tạo điều kiện cho chị em chủ động tham gia tích cực, góp phần làm cho các hoạt động về giới có chiều sâu, thiết thực và hiệu quả.

 

Sau phần họp mặt, còn có các hoạt động như thi hái hoa dân chủ để chị em được tìm hiểu thêm về truyền thống Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, cùng với đó là Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tổ Công đoàn Ban CSPL- Tuyên giáo-Nữ Công-UBKT; giải nhì tổ Công đoàn Cửa hàng- CĐVC-Nhà VHLĐ; giải ba tổ Công đoàn Ban Tổ chức - Tài Chính và tổ Công đoàn Văn phòng.