Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang

Hoạt động cơ quan LĐLĐ tỉnh Kiên Giang

Xem với cỡ chữAA

Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh: Tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

(00:00 | 12/09/2016)

Ngày 11/9 tại cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) cơ quan LĐLĐ tổ chức họp mặt vui Tết trung thu năm 2016 cho các cháu thiếu nhi là con của đoàn viên, công chức, viên chức, động lao (CNVCLĐ) của cơ quan LĐLĐ và các đơn vị trực thuộc. Tham dự buổi họp mặt vui Tết Trung thu năm 2016 có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Chi ủy viên – Chủ tịch CĐCS cơ quan, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc và 30 cháu thiếu nhi cùng tham dự.

 

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày Tết Trung thu truyền thống của thiếu nhi Việt Nam nói chung và của các cháu thiếu nhi là con của đoàn viên, CNVCLĐ tại đơn vị nói riêng. Ban Chấp hành CĐCS tổ chức buổi họp mặt vui Tết Trung thu thật ấm cúng, vui tươi, bổ ích trên tinh thần tiết kiệm nhằm giáo dục, động viên các cháu học tốt, phấn đấu đạt thành tích tốt trong năm học mới và trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành CĐCS khen thưởng cho 28 cháu đạt thành tích khá, giỏi ở các cấp học; tặng quà gồm bành, lồng đèn, tiền mặt cho 32 cháu; hỗ trợ cho 04 cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn, với số tiền trên 15 triệu đồng do BCH CĐCS và Thù trưởng cơ quan cùng phối hợp thực hiện.

QV